fbpx

INTERLINKJSC – EXPRESS TRANSPORT COMPANY PROFILE

Profile, Catalogue… là sản phẩm không thể thiếu cho các doanh nghiệp khi đấu thầu dự án, gặp gỡ các đối tác, giúp tăng năng lực cạnh tranh kinh doanh hiệu quả.

Company Profile là gì?

Company Profile thể hiện bao quát thế mạnh ngành nghề và lĩnh vực kinh doanh, những đối tác chiến lược nhằm thể hiện sự uy tín trên thương trường và những hoạt động mang tính cộng đồng.

Nó được coi là bộ hồ sơ giới thiệu công ty khái quát nhất, thể hiện toàn bộ những tinh túy, những thế mạnh. Những giá trị mang lại cho khách hàng cộng đồng và nhân viên.

Bãn hãy thử nghĩ xem, trong một khoảng thời gian ngắn tiếp xúc với khách hàng, bạn làm sao có thể giới thiệu toàn bộ công ty cho họ thấy. Đặc biệt là phải phô bày những thế mạnh của doanh nghiệp trên thương trường. Company Profile sẽ là công cụ hỗ trợ đắc lực ngay lúc này. Giúp cho khách hàng hiểu công ty sâu hơn và chi tiết hơn sau buổi tiếp xúc.

NỘI DUNG COMPANY PROFILE

Nội dung của hồ sơ doanh nghiệp là vô cùng quan trọng. Bởi vậy nó cần xây dựng một cách nghiêm túc và chính xác. Thông qua nội dung Company Profile, khách hàng sẽ thấy được giá trị và định hướng phát triển, tầm nhìn của doanh nghiệp. Họ sẽ quyết định doanh nghiệp này có phù hợp với mục tiêu mà họ hướng tới không? Có nên quyết định hợp tác với doanh nghiệp này không?

  • Lượng thông tin vừa đủ, có chọn lọc và cô đọng những ý chính.
  • Ngôn từ cần chau chuốt tuy nhiên hàm ý phải dễ hiểu, thể hiện được định hướng phát triển của doanh nghiệp.
  • Chứa đựng đầy đủ những thông tin cốt lõi tầm nhìn – sứ mệnh – nhiệm vụ – giá trị – triết lý kinh doanh một cách rõ ràng.
  • Thiết kế: Phong cách thiết kế profile đóng một vai trò quyết định sự chuyên nghiệp của một Company Profile. Trong đó hình ảnh và sự phối hợp của các tông màu chiếm đến 90% giá trị của một Company Profile.

TẦM QUAN TRỌNG CỦA COMPANY PROFILE LÀ GÌ?

Liệu việc lập một hồ sơ cho doanh nghiệp có phải là điều cần thiết? Đây là một câu hỏi cũng như sự băn khoăn của những doanh nghiệp mới thành lập và những doanh nghiệp nhỏ. Còn đối với những công ty lớn, có nhiều năm hoạt động trên thị trường thì hồ sơ năng lực doanh nghiệp lại là điều không thể thiếu. Ở Thiên Tú chúng tôi cũng luôn xem trọng giá trị của Company Profile. Sau đây là một vài lợi ích:

  1. Thu hút và gây ấn tượng với nhà đầu tư, đối tác. Company profile là bộ mặt, hình ảnh đại diện của công ty. Vì vậy một Company profile được thiết kế sáng tạo, ấn tượng sẽ giúp doanh nghiệp thu hút sự chú ý, tạo ấn tượng tốt ngay từ phút ban đầu với đối tác, khách hàng. Lợi thế cạnh tranh với những doanh nghiệp khác sẽ cao hơn.
  2. Tài liệu quan trọng trong chiến lược tiếp thị và bán hàng. Đây được coi là công cụ đắc lực hỗ trợ cho đội ngũ bán hàng. Với những thông tin đầy đủ nằm trong Company Profile sẽ giúp tiếp thị nhanh chóng và cực kỳ hiệu quả .
  3. Thể hiện được quy mô và tính chuyên nghiệp của công ty. Cầm trên tay một hồ sơ doanh nghiệp được thiết kế tinh tế, bạn sẽ cảm thấy tính chuyên nghiệp từ doanh nghiệp. Sẽ rất là cần thiết những hình ảnh minh chứng cho quy mô, năng lực, dự án, công trình mà doanh nghiệp đã thực hiện. Nó sẽ thể hiện toàn bộ năng lực cũng như khả năng hoàn thành công việc mà khách hàng mong muốn khi hợp tác cùng doanh nghiệp.
INTERLINKJSC – EXPRESS TRANSPORT COMPANY PROFILE

THÔNG TIN DỰ ÁN

THIẾT KẾ COMPANY PROFILE VỀ DỊCH VỤ CHUYỂN PHÁT NHANH QUỐC TẾ

Công ty Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế Interlink Express là đơn vị vận chuyển, chuyên chuyển phát nhanh các tuyến Thái Lan, Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài loan, Singapore, Malaysia, Thái Lan và các tuyến châu âu như: Mỹ, Canada,.... với hệ thống kho nhận trên toàn quốc.

Interlink Express là một trong những đơn vị chuyển phát nhanh tại Việt Nam hỗ trợ toàn bộ thủ tục để nhanh chóng chuyển hàng hoá của khách hàng đến địa điểm mong muốn.

Chúng tôi đã làm:

Viết nội dung
Xây dựng mockup Catalogue
Hoàn thiện hình ảnh
Cung cấp file in tiêu chuẩn

error: Nội dung trên Website được bảo vệ.
Vui lòng sử dụng chức năng Tải bài viết
299 views
Share via
Copy link