fbpx

Landing Page

Website Design

DỊCH VỤ THIẾT KẾ TRỌN GÓI

Chúng tôi tập trung vào việc nâng cao thương hiệu và phát triển doanh nghiệp thông qua tư duy cầu tiến, quan điểm độc đáo và cách tiếp cận lấy người dùng làm trung tâm. Tất cả là nhằm xây dựng niềm tin và mối quan hệ. Chúng tôi đặt câu hỏi và lắng nghe để hiểu chính xác nhu cầu và mong muốn của bạn. Sau đó, chúng tôi suy nghĩ một cách chiến lược và đưa ra một kế hoạch để tối đa hóa khoản ngân sách của bạn và bản kế hoạch chi tiết để cung cấp sản phẩm theo mong muốn của bạn.

Tại sao lại chọn chúng tôi?

Mang đến trải nghiệm người dùng sáng tạo, chúng tôi là công ty ứng dụng kỹ thuật số với đầy đủ dịch vụ mang tính chuyển đổi cao, đem lại giá trị cho các công ty đầy tham vọng, giúp họ trở thành các thương hiệu mạnh mẽ với tốc độ phát triển nhanh chóng.

FHC cung cấp các trang landing page chuyển đổi cao và kênh bán hàng được thiết kế để nhân rộng tác động của hoạt động tiếp thị kỹ thuật số của bạn. Thúc đẩy nhiều lượt tải xuống, khách hàng tiềm năng và doanh số bán hàng hơn mà không cần tăng ngân sách quảng cáo của bạn.

best-web-design-agency-badge
neil-patel-agency-award2

Chúng tôi giúp phát triển các
thương hiệu tuyệt vời

Thiết kế trang đích:
LANDING PAGE, SALE PAGE

Các nhà tiếp thị kỹ thuật số trả tiền cho mỗi nhấp chuột mà họ tạo ra từ quảng cáo. Đội ngũ thiết kế của chúng tôi sẽ lập kế hoạch và khởi chạy một trang nói với những người yêu thích, chuyển nhiều lưu lượng truy cập hơn thành khách hàng.

Thử nghiệm phân tách
CRO & A/B TESTING

Trang đích luôn có thể tốt hơn. Đó là lý do tại sao chúng tôi có thể tiếp tục triển khai tối ưu hóa tỷ lệ chuyển đổi và chia nhỏ các trang đích thử nghiệm để không ngừng cải thiện.

Phân khúc đối tượng
& cá nhân hóa

Những người dùng khác nhau sẽ quan tâm đến các sản phẩm, ưu đãi và tính năng khác nhau. Vậy tại sao không làm nổi bật nội dung tốt nhất cho họ? Chúng tôi có thể trợ giúp với một loạt các trang đích đối tượng và nội dung động.

Thiết kế trang web của bạn có giữ thương hiệu của bạn trở lại không?

Thiết lập trang web của bạn để cung cấp khách hàng tiềm năng hàng ngày từ những khách hàng tiềm năng quan tâm

Các trang web được thiết kế có lưu ý đến chuyển đổi vượt trội hơn hẳn so với các trang web tiêu chuẩn. Cho dù bạn muốn thu hút khách hàng tiềm năng và xây dựng cộng đồng hay bán sản phẩm trực tiếp, trang web của bạn cần được tối ưu hóa để phân phối. Thế giới kỹ thuật số mà chúng ta đang sống thay đổi nhanh chóng đến mức các trang web được tạo ra chỉ cách đây ba năm sẽ không được xếp hạng trong các trang hàng đầu hiện nay. Nhóm thiết kế web chuyên gia của chúng tôi hoàn toàn có thể xây dựng lại trang web của bạn, cập nhật và tối ưu hóa trang web hiện tại của bạn hoặc tạo các trang đích có chuyển đổi cao. Chúng tôi có các giải pháp cho tất cả các quy mô doanh nghiệp và mục tiêu của chúng tôi rất đơn giản: làm cho trang web của bạn tạo ra khách hàng tiềm năng.

Trang web

Khi tạo một trang web mới, chúng tôi muốn bắt đầu bằng việc đánh giá mục tiêu và hiểu rõ về thương hiệu của bạn cũng như các mục tiêu của trang web. Chúng tôi sẽ làm việc với bạn để tạo một trang web giúp bạn đạt được các mục tiêu kinh doanh của mình.

Các trang web của chúng tôi bao gồm:

 • Search Engine Optimization ( SEO )  – Làm cho nó dễ dàng cho công cụ tìm kiếm để tìm và quét các trang của bạn cho nội dung có liên quan.
 • Landing / Squeeze Pages  – Tăng chuyển đổi bằng cách tạo các trang có hiệu suất cao.
 • Các trang được tối ưu hóa từ khóa  – Được thiết kế để ghép nối với quảng cáo PPC nhằm giáo dục khách hàng và tăng điểm chất lượng của bạn để nhận được giá mỗi nhấp chuột (CPC) tốt nhất.
 • Thiết kế đáp ứng  – Trang web của bạn sẽ có thể xem được trên mọi thiết bị và tuân thủ các quy tắc “ưu tiên dành cho thiết bị di động” mới của Google.
 • Chứng chỉ SSL  – Tất cả các doanh nghiệp cần có bảo mật trên trang web của họ để bảo vệ dữ liệu người dùng được thu thập. Google Chrome gắn cờ các trang web không có nó là ‘không an toàn.'
 • Phân tích & Giám sát  – Trang web của bạn sẽ được kết nối với Google Search Console để giúp Google lập chỉ mục trang web của bạn. Ngoài ra, trang web của bạn sẽ được kết nối với Google Analytics để theo dõi khách truy cập và chuyển đổi.

Trang đích

Một trang đích được viết tốt phù hợp với kênh bán hàng của bạn có thể làm tăng đáng kể chuyển đổi. Đội ngũ của chúng tôi tại Upgrow có hơn 30 năm kinh nghiệm tạo ra thông điệp phù hợp để nói với khán giả của bạn.

Các Trang Đích của chúng tôi bao gồm:

 • Mục tiêu khách hàng nghiên cứu : Mỗi chiến dịch bắt đầu với nghiên cứu thị trường về đối tượng mục tiêu của bạn để hiểu nhu cầu của họ đối với sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn.
 • Lợi ích khi đối sánh cá tính : Chúng tôi ghép cá tính của bạn với những lợi ích đáp ứng tốt nhất nhu cầu của họ.
 • Giải quyết vấn đề : Bản sao của chúng tôi giới thiệu cho người đọc cách sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn giải quyết vấn đề của họ một cách cụ thể.
 • Phản hồi của khách hàng & Nghiên cứu điển hình : Chúng tôi bao gồm lời chứng thực và nghiên cứu điển hình để hiển thị các ví dụ thực tế về cách sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn giúp ích cho khách hàng của bạn.
 • Kêu gọi hành động : Mỗi trang sẽ có nhiều cơ hội để người dùng chuyển đổi.

Chiến lược thiết kế của chúng tôi

Là một đại lý tiếp thị kỹ thuật số dựa trên hiệu suất, nhiệm vụ của chúng tôi là tìm ra các cơ hội sẽ tăng thứ hạng của bạn và làm cho chúng mang lại cho thương hiệu của bạn. Chúng tôi sử dụng các công cụ tiên tiến nhất trong ngành để đánh giá và thực hiện các thay đổi sẽ giúp thương hiệu của bạn xếp hạng cho các từ khóa quan trọng nhất.

Sau khi chúng tôi xác định cơ hội của bạn, bạn có thể chọn tự thực hiện các đề xuất của chúng tôi hoặc để nhóm của chúng tôi xử lý giúp bạn.

Đánh giá khách hàng

Sẵn sàng để NÂNG CẤP LEVEL TIẾP THỊ của Bạn
lên Cấp độ Tiếp theo?

NHẬN CUỘC GỌI TƯ VẤN MIỄN PHÍ, NGAY HÔM NAY!

Landing Page & Website Design Agency Services
error: Nội dung trên Website được bảo vệ.
Vui lòng sử dụng chức năng Tải bài viết
875 views
Share via
Copy link