fbpx

Dịch vụ Cấu hình Nameservers, DNS (Cho 1 domain)

150.000

Giới thiệu Gói dịch vụ hỗ trợ: Cấu hình Nameservers, DNS (Cho 1 domain), nằm trong bộ Giải pháp tối ưu chi phí nhân sự quản trị hệ thống

  • Cắt giảm chi phí xây dựng đội ngũ kỹ thuật tốn kém
  • Sử dụng nguồn lực nhân sự CNTT có chuyên môn cao
  • Hạn chế tối đa những rủi ro tiềm ẩn cho doanh nghiệp
  • Hệ thống kiểm soát và giám sát chuyên nghiệp 24/7/365
  • Mọi yêu cầu hỗ trợ được phản hồi nhanh chóng và kịp thời
  • Cập nhật công nghệ và nâng cấp phiên bản thường xuyên

Còn hàng

Mã: SERVICE_NSDNS_OT Danh mục: Thẻ: ,

NAMESERVER LÀ GÌ?

NameServer còn gọi được gọi là Domain NameServer, hoặc DNS Server. Nó đóng vai trò quan trọng trong việc kết nối URL với địa chỉ IP máy chủ theo cách thân thiện hơn với người dùng. Cụ thể hơn, NameServers sẽ chuyển đổi tên miền sang địa chỉ IP, điều phối quá trình hoạt động của Domain Website. 

DNS là gì?

DNS (Domain Name System) được xem là danh bạ của Internet. Nó sẽ lưu giữ thông tin của tất cả IP cùng Domain tương ứng. Người dùng sẽ thực hiện truy cập Website thông qua các tên miền. Trình duyệt Web tương tác thông qua địa IP. DNS sẽ chuyển Domain tên miền thành địa chỉ IP để trình duyệt có thể Load tài nguyên trên Internet.

Tại sao cần phải cấu hình Nameservers và DNS?

Bạn cần phải cấu hình Nameservers và DNS nếu muốn khách hàng truy cập được vào website của mình. Thỉnh thoảng sẽ có những vấn đề phát sinh do đội ngũ kỹ thuật của bạn chưa xử lý đúng cách, dẫn đến việc truy cập website bị gián đoạn.

Chúng tôi sẽ làm gì cho bạn?

Như tên gọi của dịch vụ, chúng tôi sẽ tiến hành cài đặt Nameservers và DNS cho bạn ngay khi nhận đơn đặt hàng. Mục tiêu cuối cùng là tên miền của bạn sẽ được cài đặt để hoạt động đúng theo mong muốn của bạn.

Chúng tôi có cam kết bảo hành dịch vụ?

Vì đây là gói setup sử-dụng-một-lần, chúng tôi sẽ xử lý tất cả công việc trong vòng 01 ngày kể từ khi nhận đơn đặt hàng từ bạn, chính vi vậy dịch vụ này sẽ không có thời hạn bảo hành. Chúng tôi sẽ bàn giao công việc ngay khi hoàn tất cấu hình.

Thông tin cung cấp cho FHC có an toàn không?

Chúng tôi hiểu rõ tầm quan trọng của việc bảo mật thông tin trong doanh nghiệp, chính vì vậy đội ngũ FHC sẽ tư vấn phương án bảo mật nhất, đảm bảo thông tin quý khách không bao giờ được sử dụng ngoài phạm vi của gói sản phẩm.

Quý khách tham khảo thêm chính sách bảo mật và quyền riêng tư của FHC tại đây nhé:

Có thể bạn thích…

Sản phẩm này có nhiều biến thể. Các tùy chọn có thể được chọn trên trang sản phẩm