fbpx

Top ứng dụng tìm việc làm tốt nhất hiện nay

← PHẦN TRƯỚC: Viecngay.vn – Việc phổ thông

CareerBuilder VIỆT NAM

Ứng dụng tìm việc và tư vấn nghề nghiệp từ CareerBuilder mang đến những trải nghiệm sử dụng dễ dàng, giao diện đẹp mắt và những tiện ích nghề nghiệp tuyệt vời nhờ thừa hưởng các công nghệ tiên tiến, sở hữu mạng lưới đối tác toàn cầu và dịch vụ chuyên nghiệp từ Career Builder Mỹ – mạng lưới Việc làm và Tuyển dụng lớn nhất thế giới.

Chỉ với vài thao tác đơn giản trên điện thoại, ứng viên có thể dễ dàng tìm được công việc theo tiêu chí mong muốn, nắm bắt tin tức và các cơ hội nghề nghiệp xứng tầm, tạo hồ sơ cá nhân nhanh chóng và kết nối trực tiếp hai chiều với nhà tuyển dụng. Cụ thể, ứng viên có thể theo dõi mọi tin tức và cơ hội việc làm được Nhà tuyển dụng đăng tuyển; đồng thời, nhận thông báo ngay lập tức khi có Nhà tuyển dụng xem và quan tâm tới hồ sơ của bạn.

Công nghệ thực sự đã và đang thổi một làn gió mới, thay đổi cuộc sống của chúng ta từng phút từng giây. Thị trường tuyển dụng tất nhiên không nằm ngoài trào lưu đó.

Để bắt nhịp với tốc độ nhanh chóng; công cụ hiện đại và tìm việc hiệu quả hơn; người lao động cũng như các ứng viên nên tận dụng các ứng dụng tìm kiếm việc làm trên di động. Trên đây là danh sách các ứng dụng di động chuyên tìm việc làm tốt nhất hiện nay. Chúc các bạn sớm tìm được công việc như ý!

Tổng hợp lại danh sách phần mềm – ứng dụng trong bài viết:

  1. VietnamWorks – Việc Làm và Tuyển Dụng
  2. TopCV: Tìm việc làm phù hợp
  3. Viecngay.vn – Việc phổ thông
  4. JobsGo: Tìm việc làm phù hợp
  5. CareerBuilderVietnam – Job Search