fbpx

Top ứng dụng tìm việc làm tốt nhất hiện nay

← PHẦN TRƯỚC: TopCV: Tìm việc làm phù hợp

JobsGO

JobsGO là start-up công nghệ về lĩnh vực tìm việc và tuyển dụng trên thiết bị di động. Nhận thấy smartphones đang dần chiếm thế thượng phong so với các loại thiết bị khác trong thói quen của người dùng, JobsGO đã biến xu hướng này thành lợi thế cạnh tranh các mạng lưới tuyển dụng dùng công cụ website đơn thuần. 

JobsGO: Việc Làm Tìm Đến Bạn

Với JobsGO, người dùng được khám phá các trải nghiệm tìm việc và nộp hồ sơ hoàn toàn mới, cực kỳ đơn giản và hoàn toàn trên smartphones. Hệ thống điều hành của JobsGO chủ động tìm và gợi ý việc làm cho ứng viên dựa trên việc phân tích các dữ liệu ban đầu do người dùng cung cấp như địa điểm làm việc; kinh nghiệm; kỹ năng; mức lương mong muốn;… Ứng viên không không cần phải duyệt qua hàng trang việc làm để tìm việc mình thích. Bạn chỉ cần tạo hồ sơ, và hệ thống sẽ chủ động tìm việc tốt nhất, phù hợp nhất cho bạn.

Ứng dụng này cũng cho phép người tìm việc nộp hồ sơ cực nhanh chỉ qua một cái vuốt tay dù ở bất cứ đâu. Sau khi gửi hồ sơ, ứng viên không còn phải chờ đợi, dự đoán kết quả nộp đơn hay phỏng vấn. Thay vào đó, bạn sẽ được thông báo mỗi khi nhà tuyển dụng xem hồ sơ của mình, lựa chọn hồ sơ hay yêu cầu phỏng vấn.

Đặc biệt, qua ứng dụng JobsGO, người dùng có thể dễ dàng kiếm tiền khi giúp các nhà tuyển dụng có chính sách trả thưởng hấp dẫn  kết nối với các ứng viên tiềm năng. Chỉ cần giới thiệu cho bạn bè công việc tốt, người dùng sẽ được nhận tiền thưởng khi bạn mình được tuyển.

→ XEM TIẾP: Viecngay.vn – Việc phổ thông