fbpx

Top ứng dụng tìm việc làm tốt nhất hiện nay

Công nghệ thông tin phát triển mang tới những thay đổi đáng kể cho cuộc sống con người, trong đó có thói quen tìm việc của giới trẻ. Với smartphone ở bên cạnh mọi lúc mọi nơi, thay vì lên Google tìm kiếm các thông tin tuyển dụng rải rác ở nhiều nguồn, thậm chí chưa được xác thực, các bạn trẻ có thể thông qua các ứng dụng trên điện thoại để có được các công việc ưng ý và phù hợp nhất với định hướng nghề nghiệp của mình.

Hãy cùng điểm qua Top các ứng dụng tìm việc tốt nhất hiện nay nhé!

VietnamWorks – Việc Làm và Tuyển Dụng

Ứng dụng VietnamWorks – Việc Làm và Tuyển Dụng là ứng dụng di động chính thức của website việc làm hàng đầu tại Việt Nam – VietnamWorks.com.

Ứng dụng: VietnamWorks – Việc Làm và Tuyển Dụng

Chỉ với vài thao tác đơn giản trên điện thoại, người tìm việc đã có thể dễ dàng và nhanh chóng tìm được việc làm. Các thông tin việc làm được tóm tắt một cách rõ ràng và rành mạch về chức vụ; địa chỉ tuyển dụng; ngày đăng tin tuyển dụng; mô tả công việc; những quyền lợi ứng viên nhận được khi trở thành nhân viên chính thức; mức lương;…

Ngoài ra, ứng dụng VietnamWorks – Việc Làm và Tuyển Dụng còn hỗ trợ người dùng chia sẻ những gì tìm kiếm được thông qua email; facebook; Twitter; LinkedIn cũng như đánh dấu ghi chú để xem lại sau này. 

Ứng viên có thể tạo hồ sơ cá nhân cực kỳ đơn giản và tiện lợi trên điện thoại. Sau đó gửi trực tiếp tới nhà tuyển dụng và nhận phản hồi sớm nhất có thể. Ứng dụng này cho phép người dùng và nhà tuyển dụng trao đổi thông qua tin nhắn trực tiếp với nhà tuyển dụng. Điều này hỗ trợ cả hai phía trong việc trao đổi thông tin cần thiết một cách nhanh chóng và dễ dàng hơn trước khi tiến đến những quy trình tuyển dụng chính thống.

→ XEM TIẾP:TopCV: Tìm việc làm phù hợp