fbpx

Thông báo hợp tác giữa Hostinger & Future Horizon

FUTURE HORIZON hân hạnh là đối tác của HOSTINGER VIỆT NAM hỗ trợ triển khai hệ thống website và phát triển kinh doanh online. 

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP

Với vai trò là một trong những đơn vị đi đầu hỗ trợ chuyển đổi số và phát triển kinh doanh online, Future Horizon luôn không ngừng tìm kiếm các giải pháp và nền tảng tối ưu nhất để triển khai hệ thống toàn diện cho các doanh nghiệp. Trong đó lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ máy chủ uy tín là một trong những tiêu chí hàng đầu giúp đội ngũ FHC dễ dàng thực hiện được điều đó.

Hostinger là công ty web hosting dẫn đầu thế giới, đang cung cấp dịch vụ cho người dùng thông minh, những người muốn tiết kiệm chi phí tạo website nhưng cần mọi tính năng của hosting cao cấp. 

“Sứ mệnh của chúng tôi là giúp hàng triệu người khắp thế giới khai phá sức mạnh của internet và cho họ nền tảng bền vững để học tập, sáng tạo và phát triển.”

Hostinger

Với hơn 15.000 website được cài đặt trên Hostinger, 15.000 người dùng dùng đăng ký mỗi ngày và 29 triệu người dùng lựa chọn, Hostinger là lựa chọn Số 1 khi nói về dịch vụ Hosting All-in-one Solution!

Sự hợp tác này đánh dấu rất nhiều ý nghĩa, cho thấy được sự tin tưởng của Hostinger đối với các đối tác trong nước, cũng như là tham vọng chinh phục khách hàng ở thị trường đầy tiềm năng.

GIẢI PHÁP CHO NHIỀU KHÁCH HÀNG

Hostinger mang đến những giải pháp toàn diện với mức giá cực kỳ hấp dẫn, mở ra cơ hội tiếp cận môi trường kinh doanh online đầy năng động cho các khách hàng, cửa hàng nhỏ và vừa. 

Bên cạnh đó Hostinger vẫn cung cấp các nền tảng cao cấp, đủ sức đáp ứng nhu cầu xây dựng hệ thống website Thương mại điện tử nhiều cấp độ.

HOSTINGER MANG ĐẾN NHIỀU CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI HẤP DẪN
GÓI HOSTING HIỆU NĂNG CAO
WEB HOSTING DA TÍNH NĂNG
HOSTING GIÁ RẺ KÈM CÔNG NGHỆ LITESPEED
HỖ TRỢ 24/7/365 NGÀY

Các bài viết liên quan:

  1. Hosting là gì? Chọn Hosting như thế nào để vừa tối ưu chi phí vừa đảm bảo vận hành hệ thống online cho doanh nghiệp?
  2. Hướng Dẫn Sử Dụng Cloudflare để tăng tốc website (Cập nhật phiên bản 2021-2022)
  3. Domain (Tên miền) là gì? Nên chọn tên miền cho cửa hàng, doanh nghiệp sao cho chuẩn?
Mục tiêu thành lập và xây dựng với sứ mệnh mang lại những công cụ và giải pháp kỹ thuật số (công cụ bán hàng online) tốt nhất cho các cửa hàng, doanh nghiệp nhỏ, hay đơn giản là những người mong muốn đạt được thành tựu trên không gian mạng nhưng cần sự giúp đỡ.